• 35 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, HN
  • 0978877797
  • daotaolophocrevit@gmail.com
Chúng tôi

Hợp tác giảng dạy

Hợp tác giảng dạy
 

 
GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

LopHocRevit.com (tên thường gọi “Lớp Học Revit”) là trung tâm dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và chuyển giao công nghệ phần mềm Revit (BIM). Lớp Học Revit tiên phong với “mô hình huấn luyện” đảm bảo các cá nhân và doanh nghiệp có thể ứng dụng được ngay những thành quả vượt trội của phần mềm Revit vào công việc.
Lớp Học Revit trở thành Trung Tâm Đào Tạo Chính Hãng Autodesk 2020 (Authorized Training Center) từ tháng 10/2019 để mang tới Quý học Viên những khóa học giàu kiến thức chuyên sâu song hành cùng các giá trị thực tiễn.

Hình thức hợp tác

Quý Giảng viên sẽ tham gia hợp tác cùng Lớp Học Revit theo 2 hình thức:
- Hình thành Khóa Huấn Luyện Online (hình thức học qua công cụ Internet)

- Hình thành Khóa Huấn Luyện Offline (hình thức học qua gặp mặt tương tác trực tiếp)

5 Lý do để Hợp tác giảng dạy Offline:

1. Là Thương hiệu nổi tiếng: với Thương hiệu sẽ giúp cho các khóa học của Giảng viên tiếp cận với học viên một cách nhanh chóng.
2. Phương Pháp Đào Tạo:  Với điểm mạnh là "Phương Pháp Đào Tạo", Lớp sẽ chuyển giao để giúp giảng viên có thể hình thành các khóa học với Chất Lượng cao Nhất, Đồng bộ, Ổn định.
3. Chia sẻ Lợi Nhuận:  Lớp Học Revit hợp tác với quý giảng viên trên tinh thần Win-Win.
4. Độc Quyền:  Khóa học của quý giảng viên là "Độc Quyền" giúp cho giảng viên an tâm để giảng dạy.
5. Nâng cấp Bản Thân:  giảng viên sẽ nhận được sự đào tạo và cập nhật kiến thức mới từ Hãng Autodesk và tham gia vào cộng đồng giảng viên.

5 Lý do để Hợp tác giảng dạy Online:

1. Là Thương hiệu nổi tiếng: với Thương hiệu sẽ giúp cho các khóa học của Giảng viên tiếp cận với học viên một cách nhanh chóng.
2. Phương Pháp Đào Tạo:  Với điểm mạnh là "Phương Pháp Đào Tạo" và nền tảng Website được tối ưu, Lớp sẽ chuyển giao để giúp giảng viên có thể hình thành các khóa học với Chất Lượng cao Nhất, Đồng bộ, Ổn định.
3. Độc Quyền:  Khóa học của quý giảng viên là "Độc Quyền" giúp cho giảng viên an tâm để giảng dạy trên hệ thống Website của Lớp.
4. Chia sẻ Lợi Nhuận:  Lớp học mang lại cho giảng viên 1 giải pháp để hình thành "Nguồn thu Nhập thụ Động mãi mãi" dựa trên "Bản Quyền Khóa học".
5. Nâng cấp Bản Thân:  giảng viên sẽ nhận được sự đào tạo và cập nhật kiến thức mới từ Hãng Autodesk và tham gia vào cộng đồng giảng viên

Ai nên hợp tác giảng dạy

1. Giảng viên: Bạn đang giảng viên tham gia giảng dạy offline tại các trung tâm khác.
2. Người Đi Làm: Bạn là Người đi làm (trên 2 năm kinh nghiệm), đang trực tiếp hàng ngày sử dụng các phần mềm vào trong công việc thực tế, và có mong muốn chia sẻ và giảng dạy những hiểu biết và kinh nghiệm của bản thân.

Phần mềm giảng dạy

Lớp học ưu tiên phát triển khóa học dành cho các đối tượng:Chuyên ngành Kiến Trúc, Xây Dựng, Cơ Điện (MEPF)... điển hình các phần mềm về BIM, về diễn họa...

Đăng ký

Quý Giảng viên tham gia đăng ký vui lòng gửi CV qua:
1. Hotline: 0978877797 : Mr.Việt.

2. Email: daotaolophocrevit@gmail.com hoặc vietnguyenquoc@3n-archi.com.
3. Form đăng ký trực tuyến: bit.ly/2XF1aEM