• 35 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, HN
  • 0978877797
  • daotaolophocrevit@gmail.com
Revit Cafe

Địa chỉ học revit tại Hà Nội
Bạn là người muốn tìm hiểu và đam mê về Revit nhưng chưa tìm được địa chỉ học Revit tại Hà Nội. Một câu hỏi mà bạn đặt ra" Địa chỉ học Revit tại Hà Nội? "
Bạn là người muốn tìm hiểu và đam mê về Revit nhưng chưa tìm được địa chỉ học Revit tại Hà Nội. Một câu hỏi mà bạn đặt ra" Địa chỉ học Revit tại Hà Nội? ". Đừng lo lắng về điều đó vì mình cũng đã từng như bạn và thật may mắn khi mình biết đến Lớp Học Revit - Một địa chỉ học Revit uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

Một vài thông tin về Lớp Học Revit

Lớp Học Revit
 
Lớp Học Revit được thành lập bởi các Chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng công nghệ BIM vào ngành xây dựng, là trung tâm đào tạo Revit hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tổ chức và cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp nhằm nâng cao và phát triển năng lực các thế hệ sinh viên và đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư.
 
ảnh khai giảng khóa học revit r104 ảnh khai giảng khóa học revit r104  

Lớp Học Revit được thành lập bởi các Chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng công nghệ BIM vào ngành xây dựng, là trung tâm đào tạo Revit hàng đầu Việt Nam. Ở đó bạn được cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp nhằm nâng cao và phát triển năng lực của chính mình dù bạn đang là sinh viên hay các kỹ sư và kiến trúc sư. Với kinh nghiệm đào tạo và kiến thức chuyên môn sâu của đội ngũ giảng viên và chuyên gia hàng đầu trong nước kết hợp với năng lực tổ chức giáo dục chuyên nghiệp của mình. Lớp Học Revit cung cấp chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao đảm bảo học viên có thể ứng dụng ngay kiến thức vào công việc.

Lý do Lớp Học Revit trở thành địa chỉ học revit uy tín tại Hà Nội?

Sau khi tìm kiếm từ khoá địa chỉ học Revit uy tín thì mình đã ấn tượng ngay từ đầu với khóa học làm chủ Revit, đặc biệt là Bậc thầy Revit Nguyễn Nguyên Ngọc, chắc hẳn ai từng tìm hiểu Revit hay làm Revit đều biết đến anh Ngọc hiện đang làm đã khẳng định phần nào thương hiệu học Revit ở đâu tốt.

Bên cạnh đó với những gì mình tìm hiểu và học một khóa học thì Lớp Học Revit hoàn toàn xứng đáng là nơi học Revit tốt nhất tại Hà Nội:

  Nội dung khóa học rất đầy đủ và chi tiết với 6 chương cơ bản và 6 chương chuyên sâu, đi từ tổng quan đến chi tiết. Với nội dung đầy đủ và luôn được cập nhất những kiến thức mới, ngoài ra song song với nó là những đồ án, dự án thực tế được chia sẻ rất hấp dẫn.
 
  Việc theo sát học viên trong quá trình giảng dạy bởi các hỗ trợ viên đã giúp mình nắm được một lớn kiến thức, áp dụng thực tế bằng cách thực hành ngay tại lớp từ đó việc nhớ bài một cách sâu hơn. Ngoài ra, còn được hỗ trợ trên cộng đồng Revit lớn mà Lớp Học Revit đang quản lý và có cơ hội để trao đổi với các Bậc thầy Revit trên cộng đồng này.
 
  Kết thúc khóa học thì việc hỗ trợ học viên tại Lớp Học Revit vẫn luôn được duy trì với những buổi thực hành trên công ty hay những buổi Offline chia sẻ kiến thức của các đàn anh đi trước hoặc khi mình gặp bất kì trợ ngại gì trong quá trình sử dụng Revit thì tư vấn viên vẫn nhiệt tình giúp đỡ.
 
  Đặc biệt, Giảng viên dành riêng một khoản thời gian để tư vấn thiết kế kiến trúc, xây dựng cho tất cả các học viên có nhu cầu. Đây là cơ hội rất tốt dành cho tất cả mọi người khi được nghe chia sẻ từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm mà hoàn toàn miễn phí và với những ai chưa có doanh nghiệp thì đây chính là những bài học rất có giá trị mà không ở đâu dạy bạn.
 
  Ngoài ra, sau khi hoàn thành xong khóa học Revit, Lớp Học Revit sẽ hỗ trợ việc làm cho các bạn nào có nhu cầu, đặc biệt là sinh viên mới ra trường với các đối tác của Lớp Học Revit như VCC, VNCC, Sacidelta, Arep... đây là lý do mình không còn đắn đo về việc học revit ở đâu tốt nữa và quyết định chọn Lớp Học Revit.

Điểm khác biệt giữa lớp học revit và các trung tâm đào tạo revit khác

  • Học viên được học qua các bài tập thực hành cụ thể, được trực tiếp tương tác đặt câu hỏi với giảng viên khi gặp khúc mắc, khó khăn trong quá trình học tập, được cung cấp đầy đủ thư viên, iso giúp học viên làm việc tốt nhất.
  • Được dạy revit qua những video hướng dẫn rất chi tiết về bài giảng chuyên nghiệp bởi trong quá trình học các bạn học viên có thể lãng quên kiến thức, vì vậy bộ video là kho tài liệu để học viên có thể ôn tập lại.
  • Đặc biệt là vấn đề về học phí, bạn sẽ hài lòng với nhiều ưu đãi của khóa học từ 2.000.000-3.200.000/1 khóa học bạn sẽ nhận được một kết quả ngoài những gì bạn mong đợi.

Kết thúc khóa học bạn sẽ nhận được những gì?

  • Trong quá trình học bạn sẽ được hỗ trợ đầy đủ các công cụ giúp ích cho quá trình học
  • Sau khi hoàn thành khóa học bạn có thể làm chủ được phần mềm Revit tuyệt vời này
  • Tự tin thiết kế các công trình bằng việc sử dụng phần mềm Revit, cơ hội việc làm sẽ đến rất gần với bạn khi bạn làm chủ Revit
  • Học viên được tham gia cộng đồng Revit, có cơ hội trao đổi chia sẻ với các bậc thầy Revit hàng đầu Việt Nam
Cảm nhận của một số học viên sau khi tham gia Lớp Học Revit
Giảng viên
Học Viên: Nguyễn Duy Cương
Du Học Sinh chuyên ngành Kiến Trúc xanh tại Singapore.
  Tại Singapore, Revit và công nghệ BIM được áp dụng rất phổ biến, trong dịp trở lại Việt Nam chờ kỳ nhập học tại Ireland, Tôi có tìm kiếm một số trung tâm đào tạo Revit tại Hà Nội, sau một thời gian tham khảo tôi lựa chọn khóa học làm chủ Revit Architecture tại Lớp Học Revit. Tôi rất ngạc nhiên khi ở Việt nam lại có một trung đào tạo bài bản, phương pháp học tập hiệu quả, và đặc biệt sự hỗ trợ trong việc thực hành của Học viên. Xin cảm ơn.
Giảng viên
Kts Phạm Thị Thủy
Tốt nghiệp chuyên ngành Kiến Trúc tại trường ĐH Kinh Doanh và Công Nghệ.
  Trước khóa học: Tôi cũng theo bạn bè đã tham gia học ở một trung tâm dạy Revit khác nhưng giáo viên ở đó dạy chỉ mang tính chất hướng dẫn sử dụng phần mềm chứ không phải là dùng phần mềm vào công việc, một số vấn đề liên hệ phần mềm vào công việc thì rất ẫm ờ về lời giải đáp. Đó là lý do tôi lại quay trở lại học Revit Architecture tại Lớp Học Revit. Một số điều tôi nhận thấy ở Lớp Học Revit: - Giáo trình học và phương pháp dạy rất bài bản và hợp lý. - Các lệnh dùng như thế nào và dùng ở đâu ? - Đội ngũ nhân viên ở đây rất thân thiện và cởi mở. - Lượng kiến thức tôi học được ngoài phần mềm còn có cả kiến thức thực tế từ giảng viên.

Giảng viên Học viên: Phạm Phong Phú.

Sinh viên: Sinh viên năm 3 Đại Học Xây Dựng
Những trải nghiệm sau khóa học làm chủ Revit Architecture được các học viên chia sẻ lên chính tường facebook của mình.
nhận xét của học viên

Đáp án cho địa chỉ học Revit tại Hà Nội?

Với những trải nghiệm về khóa học làm chủ Revit của Lớp Học Revit, mình chỉ muốn các bạn có được câu trả lời cho câu hỏi “địa chỉ học revit tại Hà Nội”, để có thể lựa chọn cho mình một khóa học Revit phù hợp cho bản thân.

Gọi ngay 0978.877.797 (Mr.Việt) đăng ký khóa học
Hoặc đăng ký tham gia LỚP HỌC REVIT tại Form ĐĂNG KÝ HỌC

 
Tin liên quan
Group Tự học Revit
Chúng tôi trên youtube