• 35 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, HN
 • 0978877797
 • daotaolophocrevit@gmail.com
Revit Cafe

Lớp học revit chất lượng tại Hà Nội
Hãy cùng trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất từ Lớp học revit chất lượng tại Hà Nội. Bạn sẽ tiến gần hơn với ước mơ và niềm đam mê của bạn với thiết kế.
Dường như bản thân mỗi chúng ta đều có một niềm đam mê hay một ước mơ nào đó, có thể đôi khi nó hơi xa vời khiến ta không dám nghĩ tới. Với bản thân mình thì mình có một niềm đam mê với thiết kế kiến trúc và mình đang cố gắng làm mọi điều để có thể thực hiện được ước mơ của mình. Học kiến trúc với một mong muốn được thiết kế những công trình mang tên chính mình và mình đã dành khá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm một điều gì đó để có thể giúp mình học thiết kế một cách đơn giản và dễ dàng hơn. Khi đó thì một điều kì diệu đã xuất hiện đó là phần mềm revit đến với mình. Revit giúp mình tiến gần hơn với sự đam mê và mình quyết định học môt khóa học về Revit. Có nhiều bạn đang rất chấp chới vì chưa mình mình muốn gì và làm thế nào để thực hiện được những mong muốn đó. Hơn thế nữa bạn còn đang hoang mang không biết nên học Revit ở đâu để có một kết quả như bạn mong muốn. Qua những gì mình đã học và trải nghiệm tại Lớp học Revit thì mình tự tin nói rằng đây là Lớp học revit chất lượng nhất tại Hà Nội.

Bạn có thể thắc mắc vì sao mình khẳng định đây là Lớp học revit chất lượng tại Hà Nội. Mình sẽ minh chứng cụ thể cho các bạn thấy điều đó.

 

Một vài thông tin về Lớp Học Revit

Lớp Học Revit
 
Lớp Học Revit được thành lập bởi các Chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng công nghệ BIM vào ngành xây dựng, là trung tâm đào tạo Revit hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tổ chức và cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp nhằm nâng cao và phát triển năng lực các thế hệ sinh viên và đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư.

Lớp học Revit khác biệt gì so với các trung tâm revit khác
 
 • Học viên được học qua các bài tập thực hành cụ thể, được trực tiếp tương tác đặt câu hỏi với giảng viên khi gặp khúc mắc, khó khăn trong quá trình học tập, được cung cấp đầy đủ thư viên, iso giúp học viên làm việc tốt nhất.
 • Được dạy revit qua những video hướng dẫn rất chi tiết về bài giảng chuyên nghiệp bởi trong quá trình học các bạn học viên có thể lãng quên kiến thức, vì vậy bộ video là kho tài liệu để học viên có thể ôn tập lại.
 • Đặc biệt là vấn đề về học phí, bạn sẽ hài lòng với nhiều ưu đãi của khóa học từ 2.000.000-3.000.000/1 khóa học bạn sẽ nhận được một kết quả ngoài những gì bạn mong đợi.
 
Bạn sẽ đạt được gì thông qua khóa học này?
 
 • Nắm vững các kiến thức liên quan tới phần mềm Revit
 • Sau khi hoàn thành khóa học bạn có thể làm chủ được phần mềm Revit tuyệt vời này
 • Hiểu rõ và vận dụng tốt vào trong các dự án thiết kế cụ thể
 • Tự tin thiết kế các công trình bằng việc sử dụng phần mềm Revit, cơ hội việc làm sẽ đến rất gần với bạn khi bạn làm chủ Revit
 • Học viên được tham gia cộng đồng Revit, có cơ hội trao đổi chia sẻ với các bậc thầy Revit hàng đầu Việt Nam
 •  
Đáp án cho câu hỏi Lớp học revit chất lượng tại Hà Nội

Với những điều khác biệt và những gì mình đã chia sẻ khi tham gia học tại lớp học revit chất lượng này thì mình nghĩ rằng bạn đã có câu trả lời cho chính bạn, và bạn cũng đã biết cách để đến gần hơn với niềm đam mê của chính mình.

Làm sao để đăng ký học tại Lớp học Revit

Để đăng ký tham gia lớp học revit chất lượng này, rất đơn giản bạn hãy Click vào chữ “Đăng ký học” bên dưới hoặc gọi điện cho trung tâm.
Sau khi nhận được thông tin đăng kí của các bạn, trung tâm sẽ tổng hợp và phản hồi lại cho bạn các thông tin về lịch học, nội dung học.

 
Gọi ngay 0978.877.797 (Mr.Việt) đăng ký khóa học
Hoặc đăng ký tham gia LỚP HỌC REVIT tại Form ĐĂNG KÝ HỌC
 
Tin liên quan
Group Tự học Revit
Chúng tôi trên youtube