• 35 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, HN
  • 0978877797
  • daotaolophocrevit@gmail.com
Revit Cafe

Trung tâm đào tạo Revit chuyên nghiệp tại Hà Nội
Bạn đang mong muốn tìm được trung tâm đào tạo Revit chuyên nghiệp để cùng trải nghiệm và chinh phục ước mơ kỹ sư, kiến trúc sư của mình.

Bạn là những kỹ sư, kiến trúc sư tương lai hay đang đi làm trong lĩnh vực thiết kế đều nhận thấy xu hướng Revit thực sự cần thiết và quan trọng. Và bạn đang băn khoăn về việc tìm trung tâm đào tạo Revit tốt nhất tại Hà Nội. Và mình cũng đã tìm hiểu thông tin trên nhiều phương tiện như google, bạn bè và nhiều phương tiện khác . Thật bất ngờ là mình đã tìm được trung tâm Revit chuyên nghiệp tại Hà Nội đó là Lớp học Revit.

Một vài thông tin về Lớp Học Revit

Lớp Học Revit
 
Lớp Học Revit được thành lập bởi các Chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng công nghệ BIM vào ngành xây dựng, là trung tâm đào tạo Revit hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tổ chức và cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp nhằm nâng cao và phát triển năng lực các thế hệ sinh viên và đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư.

Lớp Học Revit được thành lập bởi các Chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng công nghệ BIM vào ngành xây dựng, là trung tâm đào tạo Revit hàng đầu Việt Nam. Ở đó bạn được cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp nhằm nâng cao và phát triển năng lực của chính mình dù bạn đang là sinh viên hay các kỹ sư và kiến trúc sư. Với kinh nghiệm đào tạo và kiến thức chuyên môn sâu của đội ngũ giảng viên và chuyên gia hàng đầu trong nước kết hợp với năng lực tổ chức giáo dục chuyên nghiệp của mình. Lớp Học Revit cung cấp chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao đảm bảo học viên có thể ứng dụng ngay kiến thức vào công việc.

Sự khác biệt của trung tâm đào tạo Revit chuyên nghiệp so với các trung tâm khác

  Khóa đào tạo Revit tại đây có gì khác biệt?

Khóa đào tạo Revit tại Lớp Học Revit có Bậc thầy revit Nguyễn Nguyên Ngọc nhiều kinh nghiệm, giảng dạy nhiều năm. Trong khóa học thầy sẽ chia sẻ về kinh nghiệm đó. Ngoài ra còn có các chuyên viên trong khóa học hỗ trợ, chuyên viên là những người đã từng thiết kế các dự án. Bên cạnh đó học viên còn được hỗ trợ cài đặt phần mềm Revit mới nhất hiện nay.

  Sau khóa học cam kết toán bộ học viên làm chủ được phần mềm Revit

Trước khi bắt đầu vào học mình đã cam kết làm đầy đủ đi học đầy đủ, làm bài tập về nhà, bài tập cuối khóa đã giúp mình sử dụng thành thạo phần mềm Revit để hoàn thành bộ hồ sơ thiết kế thi công và nhận được học bổng đặc biệt dành cho học viên xuất sắc nhất tại trung tâm.

  Nếu trong quá trình học, bận việc đột xuất hoặc chưa hiểu bài, quên kiến thức được phép học lại

Tại Lớp Học Revit có chính sách học bù cho học viên những buổi vắng mặt hoặc muốn học bù lại những buổi chưa nắm rõ về kiến thức và hoàn toàn được miễn phí.

  Trung tâm đào tạo Revit chuyên nghiệp có hỗ trợ việc làm cho học viên?

Điều này cam kết là có, tuy nhiên học viên phải làm hết các bài tập, đi học đầy đủ, làm đề tài cuối khóa có kết quả tốt. Bởi trung tâm có liên kết đào tạo và tuyển dụng nhân lực cho rất nhiều công ty kiến trúc, xây dựng hàng đầu Việt Nam.

Lý do Lớp Học Revit trở thành trung tâm đào tạo Revit chuyên nghiệp nhất?

Sau khi tìm kiếm từ khoá trung tâm đào tạo Revit chuyên nghiệp thì mình đã ấn tượng ngay từ đầu với khóa học làm chủ Revit, đặc biệt là Bậc thầy Revit Nguyễn Nguyên Ngọc, chắc hẳn ai từng tìm hiểu Revit hay làm Revit đều biết đến anh Ngọc hiện đang làm đã khẳng định phần nào thương hiệu học Revit ở đâu tốt.

Bên cạnh đó với những gì mình tìm hiểu và học một khóa học thì Lớp Học Revit hoàn toàn xứng đáng là nơi học Revit tốt nhất tại Hà Nội:

  Nội dung khóa học rất đầy đủ và chi tiết với 6 chương cơ bản và 6 chương chuyên sâu, đi từ tổng quan đến chi tiết. Với nội dung đầy đủ và luôn được cập nhất những kiến thức mới, ngoài ra song song với nó là những đồ án, dự án thực tế được chia sẻ rất hấp dẫn.
 
  Việc theo sát học viên trong quá trình giảng dạy bởi các hỗ trợ viên đã giúp mình nắm được một lớn kiến thức, áp dụng thực tế bằng cách thực hành ngay tại lớp từ đó việc nhớ bài một cách sâu hơn. Ngoài ra, còn được hỗ trợ trên cộng đồng Revit lớn mà Lớp Học Revit đang quản lý và có cơ hội để trao đổi với các Bậc thầy Revit trên cộng đồng này.
 
  Kết thúc khóa học thì việc hỗ trợ học viên tại Lớp Học Revit vẫn luôn được duy trì với những buổi thực hành trên công ty hay những buổi Offline chia sẻ kiến thức của các đàn anh đi trước hoặc khi mình gặp bất kì trợ ngại gì trong quá trình sử dụng Revit thì tư vấn viên vẫn nhiệt tình giúp đỡ.
 
  Đặc biệt, Giảng viên dành riêng một khoản thời gian để tư vấn thiết kế kiến trúc, xây dựng cho tất cả các học viên có nhu cầu. Đây là cơ hội rất tốt dành cho tất cả mọi người khi được nghe chia sẻ từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm mà hoàn toàn miễn phí và với những ai chưa có doanh nghiệp thì đây chính là những bài học rất có giá trị mà không ở đâu dạy bạn.
 
  Ngoài ra, sau khi hoàn thành xong khóa học Revit, Lớp Học Revit sẽ hỗ trợ việc làm cho các bạn nào có nhu cầu, đặc biệt là sinh viên mới ra trường với các đối tác của Lớp Học Revit như VCC, VNCC, Sacidelta, Arep... đây là lý do mình không còn đắn đo về việc học revit ở đâu tốt nữa và quyết định chọn Lớp Học Revit.
Cảm nhận của một số học viên sau khi tham gia Lớp Học Revit
Giảng viên
Học Viên: Nguyễn Duy Cương
Du Học Sinh chuyên ngành Kiến Trúc xanh tại Singapore.
 Tại Singapore, Revit và công nghệ BIM được áp dụng rất phổ biến, trong dịp trở lại Việt Nam chờ kỳ nhập học tại Ireland, Tôi có tìm kiếm một số trung tâm đào tạo Revit tại Hà Nội, sau một thời gian tham khảo tôi lựa chọn khóa học làm chủ Revit Architecture tại Lớp Học Revit. Tôi rất ngạc nhiên khi ở Việt nam lại có một trung đào tạo bài bản, phương pháp học tập hiệu quả, và đặc biệt sự hỗ trợ trong việc thực hành của Học viên. Xin cảm ơn.
Giảng viên
Kts Phạm Thị Thủy
Tốt nghiệp chuyên ngành Kiến Trúc tại trường ĐH Kinh Doanh và Công Nghệ.
 Trước khóa học: Tôi cũng theo bạn bè đã tham gia học ở một trung tâm dạy Revit khác nhưng giáo viên ở đó dạy chỉ mang tính chất hướng dẫn sử dụng phần mềm chứ không phải là dùng phần mềm vào công việc, một số vấn đề liên hệ phần mềm vào công việc thì rất ẫm ờ về lời giải đáp. Đó là lý do tôi lại quay trở lại học Revit Architecture tại Lớp Học Revit. Một số điều tôi nhận thấy ở Lớp Học Revit: - Giáo trình học và phương pháp dạy rất bài bản và hợp lý. - Các lệnh dùng như thế nào và dùng ở đâu ? - Đội ngũ nhân viên ở đây rất thân thiện và cởi mở. - Lượng kiến thức tôi học được ngoài phần mềm còn có cả kiến thức thực tế từ giảng viên.

Giảng viên Học viên: Phạm Phong Phú.

Sinh viên: Sinh viên năm 3 Đại Học Xây Dựng Những trải nghiệm sau khóa học làm chủ Revit Architecture được các học viên chia sẻ lên chính tường facebook của mình. 

Đáp án cho trung tâm đào tạo Revit chuyên nghiệp tại Hà Nội?

Với những trải nghiệm về khóa học làm chủ Revit của Lớp Học Revit, mình chỉ muốn các bạn có được câu trả lời cho câu hỏi “đào tạo revit ở đâu tốt”, “trung tâm đào tạo Revit chuyên nghiệp” để có thể lựa chọn cho mình một khóa học Revit phù hợp cho bản thân.

Gọi ngay 0978.877.797 (Mr.Việt) đăng ký khóa học
Hoặc đăng ký tham gia LỚP HỌC REVIT tại Form ĐĂNG KÝ HỌC
Tin liên quan
Group Tự học Revit
Chúng tôi trên youtube