• 35 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, HN
 • 0978877797
 • daotaolophocrevit@gmail.com
Revit Cafe

Tư vấn và Đào tạo Revit cho Công ty Cổ Phần Tư Vấn Hà Đô
Vào ngày 18/04/2017, Công ty Cổ Phần Tư Vấn Hà Đô đã phối hợp cùng Lớp Học Revit tổ chức Chương trình Đào tạo và Chuyển giao Revit dành cho cán bộ nhân viên của Công ty dưới sự hướng dẫn của Huấn Luyện Viên Nguyễn Nguyên Ngọc, Vũ Tất Cường, Nguyễn Việt Anh.
Sự "Thay Đổi" là một quy luật Tự Nhiên của cuộc sống, với một số đối tượng Ngại và Lười không chấp nhận sự Thay Đổi thì họ sẽ bị đào thải, đối với những đối tượng luôn chủ động Thay Đổi thì nó là một "Cơ Hội Lớn" vì mỗi sự Thay Đổi đều mang đến những "Cơ Hội Mới".Đây là một cơ hội dành cho những đối tượng yếu thế bắt đầu một cuộc chơi mới cùng vạch xuất phát với những kẻ khổng lồ trước đó. Và những Doanh Nghiệp cũng không thể chống lại được Quy Luật "Thay Đổi" - Thay Đổi Hay là Chết.

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Hà Đô là một đơn vị Lớn trong Ngành Xây Dựng trước sức ép phải nâng cao năng lực cạnh tranh và chuẩn bị lộ trình để tuân thủ các theo quy định mới của ngành về việc áp dụng BIM vào thiết kế và xây dựng đã rất tích cực thay đổi để phù hợp với bối cảnh cạnh tranh mới.
Sau một quá trình lựa chọn những đơn vị tư vấn Chương trình Đào tạo và Chuyển giao Revit, Lớp Học Revit đã trở thành đối tác Duy Nhất cung cấp Chương trình Đào tạo và Chuyển giao Revit dành cho Công ty Cổ Phần Tư Vấn Hà Đô.

Trong bộ chương trình đào tạo và chuyển giao, Lớp Học Revit sẽ tiến hành đào tạo đồng bộ cho cả 3 bộ môn: Kiến Trúc, Kết Cấu, Cơ Điện và tuyệt vời hơn khi Công ty Cổ Phần Tư Vấn Hà Đô là đơn vị với thế mạnh trong việc thực hiện/ triển khai những dự án có quy mô lớn: Nhà Cao Tầng sẽ là nơi mà phần mềm Revit được thể hiện hết sức mạnh tự thân của nó, và tất nhiên doanh nghiệp cũng sẽ nhận được những giá trị mới - năng lực cạnh tranh mới trong tương lai.

Quý Doanh Nghiệp có nhu cầu Đào Tạo và chuyển giao Revit vui lòng liên hệ qua số Hotline để nhận những thông tin mới nhất:
TP Kinh Doanh: Nguyễn Quốc Việt - 0978877797 
LopHocRevit.com

Tin Đào Tạo Liên Quan:
 1. Tư vấn và Đào tạo Revit cho công ty VINACONEX
 2. Chuyến Thăm Quan của Công Ty HCDC
 3. Tư vấn và Đào tạo Revit cho công ty Viễn Đông Invest
 4. Tư vấn và Đào tạo Revit cho công ty INTERBUILD
 5. Tư vấn và Đào tạo Revit cho công ty REE
 6. Tư vấn và Đào tạo Revit cho công ty Arep Việt Nam
 7. Tư vấn và Đào tạo Revit cho VNCC
 8. Tư vấn và Đào tạo Revit cho VCC
 9. Tư vấn và Đào tạo Revit cho công ty Sacidelta
Tin liên quan
Group Tự học Revit
Chúng tôi trên youtube