• 35 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, HN
  • 0978877797
  • daotaolophocrevit@gmail.com
Đào Tạo Doanh Nghiệp

Đào Tạo Doanh Nghiệp

Giới thiệu về lớp đào tạo theo yêu cầu
Đào Tạo Doanh nghiệp

Với cương vị là Trung Tâm Đào Tạo Ủy Quyền Chính Hãng Autodesk ( Authorized Training Center) tại Việt Nam, các khóa học của Lớp Học Revit được kết hợp giữa sự hàn lâm chuyên sâu Kiến thức từ Hãng Autodesk và những trải nghiệm thực tiễn phù hợp với đặc thù ngành Xây Dựng tại Việt Nam
Song song với hoạt động đào tạo được tổ chức thường xuyên (Public Training), Lớp Học Revit cũng chuyên cung cấp các dịch vụ đào tạo theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp (Inhouse Training). Các chương trình đào tạo Inhouse này được thiết kế chuyên biệt phù hợp với từng mục tiêu đào tạo & những đặc thù riêng của từng doanh nghiệp và được tổ chức trên khắp mọi miền đất nước.

Sứ mệnh của Lớp Học Revit trong mảng "Inhouse Training" : "Đồng hành cùng doanh nghiệp". Từ đó, góp phần phát triển và nâng cao năng lực chuyên môn đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, đồng thời chuyển giao phần mềm Revit cho nhân sự doanh nghiệp.

Lãnh đạo công ty VCC tham gia buổi tư vấn trước khi tiến hành đào tạo chuyển giao Revit cho đội ngũ nhân sự công ty (năm 2015)


Lễ bế giảng và trao chứng chỉ  cùng đồi ngũ lãnh đạo công ty Hồ Thiệu Trị Architect & Associates (năm 2020) Xem chi tiết

Chương trình đào tạo cùng đồi ngũ nhân sự Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Hợp Lực - đang đào tạo (năm 2020) xem thêm


Chương trình đào tạo cùng đồi ngũ nhân sự Công Ty BIM GROUP - đang đào tạo (năm 2021) xem thêm
 
I. LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THEO YÊU CẦU
Tối ưu hiệu quả: Vì chương trình đào tạo theo yêu cầu được thiết kế dựa trên hiện trạng đặc thù của doanh nghiệp, mục tiêu và yêu cầu từ Ban Lãnh đạo nên doanh nghiệp có thể áp dụng được ngay những thành quả của khóa đào tạo.

Tiết kiệm chi phí: Tùy theo thực trạng đặc thù của từng doanh nghiệp, chúng tôi mang lại những thiết kế phù hợp cho quá trình học tập và chuyển đổi nhịp nhàng giữa nền tảng công nghệ cũ và công nghệ mới những vẫn đảm bảo được sự hoạt động ổn định của doanh nghiệp giúp doanh nghiệp vẫn đảm bảo được năng suất và tiến độ làm việc nhưng lại làm chủ được công nghệ mới.

Tổ chức linh hoạt: Lịch học được triển khai linh hoạt phù hợp với yêu cầu và đặc thù hoạt động của doanh nghiệp nên việc triển khai các chương trình đào tạo vẫn đảm bảo cho doanh nghiệp hoạt động bình thường.

Bảo mật thông tin Để chương trình đào tạo theo yêu cầu sát với thực tế của doanh nghiệp, thông thường trong quá trình triển khai rất cần thiết doanh nghiệp có nhu cầu phải chia sẻ thông tin về tình hình tại doanh nghiệp cũng như các thông tin liên quan. Lớp Học Revit cam kết tất cả các thông tin doanh nghiệp chia sẻ trong quá trình cộng tác sẽ được bảo mật hoàn toàn nhằm đảm bảo lợi thế kinh doanh cũng như uy tín của doanh nghiệp.

Cam Kết Hiệu Quả Với sự thành công trong việc chuyển giao cho các Doanh Nghiệp trước đây, Lớp Học Revit sẽ "Cam Kết" về Chất Lượng của đội ngũ nhân sự sau đào tạo, để giúp Doanh nghiệp hoàn toàn "An Tâm" về Hiệu Quả đầu tư, và kế hoạch áp dụng Revit vào công việc sản xuất Kinh Doanh.

II. DANH SÁCH ĐỐI TÁC ĐÃ CHUYỂN GIAO:
1. Tổng Công Ty Tư Vấn Xây Dựng Việt Nam VNCC.
2. Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Công Nghiệp và Đô Thị Việt Nam VCC.
3. Công Ty TNHH Liên Doanh Sacidelta.
4. Công Ty TNHH AREP VIỆT NAM.
5. Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh REE.
6. Công Ty Cổ Phần Tư Vấn và Đầu Tư Quốc Tế INTERBUILD 
7. Công Ty Cổ Phần Tư Vấn HÀ ĐÔ 
8. Công Ty VINACONEX 
9. Công Ty Tư Vấn Xây Dựng Điện 1.
10. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng NHS.
11. Công Ty Cổ Phần Phát Triển Đô Thị Từ Liêm LIDECO - XN1.
12. Công Ty Cổ Phần ECOLAND
13. Công Ty ANT
​14. Công Ty Cổ Phần Tư Vấn và Xây Dựng Phú Xuân
​15. Công Ty TNHH Kiến Trúc Sư HỒ THIỆU TRỊ & Cộng sự.
16. Công Ty Hasler Design.
17. Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Hợp Lực.
18
. Công Ty BIM GROUP (đang đào tạo)

>> Xem Hồ Sơ Năng lực Chi tiết Lớp Học Revit: Tại đây
 
III. QUY TRÌNH TƯ VẤN.
Bước 1: Tư Vấn Miễn Phí dành cho Ban Lãnh Đạo và cấp Trưởng Phó bộ phận phòng ban.
Lợi ích: Giúp Ban Lãnh Đạo hiểu Đúng, có cái nhìn Tổng quan, để thấy được Cơ Hội, Thách thức và Lộ Trình áp dụng Revit vào Doanh nghiệp.

Bước 2: Thỏa Thuận Hợp Tác.
Lợi ích: Khóa học sẽ được thiết kế lại dựa trên yêu cầu, mục tiêu, và năng lực của doanh nghiệp để thiết kế lộ trình áp dụng Revit tối ưu vào sự vận hành của Doanh nghiệp.

Bước 3: Triển Khai Đào tạo chuyển giao.
Lợi ích: Đội ngũ giảng viên sẽ chuyển giao cho đội ngũ nhân sự và tư vấn riêng cho Lãnh Đạo Doanh nghiệp.

Bước 4: Kết Thúc Hợp Đồng và Bảo Hành.
Lợi ích: Doanh nghiệp nghiệm thu chất lượng đào tạo dựa trên sản phẩm của nhân sự Doanh nghiệp triển khai và Bảo hành chất lượng sau đào tạo.

 
Liên hệ để nhận được Tư Vấn Miễn Phí
Phòng tư vấn đào tạo: 0989777907