• 35 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, HN
  • 024 66 812 123
  • daotaolophocrevit@gmail.com
Đào Tạo Doanh Nghiệp

Đào Tạo Doanh Nghiệp

Giới thiệu về lớp đào tạo theo yêu cầu
Đào Tạo Doanh nghiệp

Song song với hoạt động đào tạo được tổ chức thường xuyên (Public Training), Lớp Học Revit cũng chuyên cung cấp các dịch vụ đào tạo theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp (Inhouse Training). Các chương trình đào tạo Inhouse này được thiết kế chuyên biệt phù hợp với từng mục tiêu đào tạo & những đặc thù riêng của từng doanh nghiệp và được tổ chức trên khắp mọi miền đất nước.

Sứ mệnh của Lớp Học Revit trong mảng "Inhouse Training" : "Đồng hành cùng doanh nghiệp". Từ đó, góp phần phát triển và nâng cao năng lực chuyên môn đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, đồng thời chuyển giao phần mềm Revit cho nhân sự doanh nghiệp.
Tư vấn và Đào tạo chuyển giao Revit cho đội ngũ Nhân sự Công ty Viễn Đông invest

Lãnh đạo của Viễn Đông Invest trong việc lựa chọn Nhà Tư vấn và Đào tạo chuyển giao Revit cho đội ngũ nhân sự công ty. 

LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THEO YÊU CẦU

Tối ưu hiệu quả: Vì chương trình đào tạo theo yêu cầu được thiết kế dựa trên hiện trạng đặc thù của doanh nghiệp, mục tiêu và yêu cầu từ Ban Lãnh đạo nên doanh nghiệp có thể áp dụng được ngay những thành quả của khóa đào tạo.

Tiết kiệm chi phí: Tùy theo thực trạng đặc thù của từng doanh nghiệp, chúng tôi mang lại những thiết kế phù hợp cho quá trình học tập và chuyển đổi nhịp nhàng giữa nền tảng công nghệ cũ và công nghệ mới những vẫn đảm bảo được sự hoạt động ổn định của doanh nghiệp giúp doanh nghiệp vẫn đảm bảo được năng suất và tiến độ làm việc nhưng lại làm chủ được công nghệ mới.

Tổ chức linh hoạt: Lịch học được triển khai linh hoạt phù hợp với yêu cầu và đặc thù hoạt động của doanh nghiệp nên việc triển khai các chương trình đào tạo vẫn đảm bảo cho doanh nghiệp hoạt động bình thường.

Bảo mật thông tin Để chương trình đào tạo theo yêu cầu sát với thực tế của doanh nghiệp, thông thường trong quá trình triển khai rất cần thiết doanh nghiệp có nhu cầu phải chia sẻ thông tin về tình hình tại doanh nghiệp cũng như các thông tin liên quan. Lớp Học Revit cam kết tất cả các thông tin doanh nghiệp chia sẻ trong quá trình cộng tác sẽ được bảo mật hoàn toàn nhằm đảm bảo lợi thế kinh doanh cũng như uy tín của doanh nghiệp.
 
Liên hệ trực tiếp
Phòng tư vấn đào tạo: 0989.777.907